Giới thiệu

Ăn Gì Ngon – Blog chia sẻ công thức nấu ăn và quán ăn ngon

Xin chào & cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog Ẩm Thực – Ăn Gì Ngon. Đây là blog được điều hành và phát triển bởi một nhóm bạn đam mê ẩm thực. Nội dung trên Blog được chúng tôi tự biên soạn và tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet. Ăn Gì Ngon được lập ra với mục đích chia sẻ những quán ăn, các công thức nấu ăn ngon đến mọi người.

Câu chuyện của chúng tôi

Mục đích ban đầu lập ra Ăn Gì Ngon là nơi để lưu giữ lại những công thức nấu ăn ngon và địa điểm quán ăn ngon dành riêng cho cá nhân là admin. Nhưng theo thời gian số lượng công thức và địa điểm quán ăn ngon dần tăng lên, chúng mình thay đổi suy nghĩ muốn chia sẻ những công thức nấu ăn ngon, những địa chỉ quán ăn ngon đến tất cả mọi người. Giúp cho nhiều người tiếp cận được những công thức nấu ăn ngon để đem lại những bữa ăn ngon miệng, giàu dưỡng chất cho gia đình và những người thân yêu của mình.

“Đam mê ẩm thực – tích cực vào Ăn Gì Ngon”

Với những con người đang chảy dòng máu đam mê ẩm thực trong mình. Chúng mình sẽ mang đến những công thức nấu ăn ngon nhất đến cho các bạn. Công thức trên Ăn Gì Ngon được tổng hợp và chọn lọc từ nhiều nguồn trên internet với tiêu chí công thức chuẩn nhất, món ăn ngon nhất và hình ảnh đẹp nhất để đem đến trải nghiệm nấu ăn tốt nhất cho mọi người.

Ăn Gì Ngon là website chia sẻ ẩm thực phi lợi nhuận. Mọi nội dung trên website đều miễn phí. Người dùng có thể tải xuống các công thức nấu ăn, in ra giấy mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Chia sẻ công thức và quán ăn ngon

Ngoài những công thức, và địa chỉ quán ăn ngon do đội ngũ ban quản trị website đăng tải lên, các bạn đọc có thể gửi chia sẻ công thức cho chúng mình vào địa  chỉ email ở bên dưới. Chúng mình rất vui và cảm thấy biết ơn khi nhận được sự chia sẻ từ các bạn đọc.

– Ăn Gì Ngon

hello@angingon.net

Chia sẻ ngay